Củ cải đỏ áp chảo với cải chíp măng tây

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    12 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    430

VIP Mã số MC187

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 140 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8g
    16%
  • Fat 1g
    1.3%
  • Carbs 20g
    7.3%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ăn trên lửa vừa, thêm măng tây, cải chíp, củ cải đỏ và các thành phần nguyên liệu khác vào, đảo đều, nấu trong 12 phút, chia ra các đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây